Trở Thành Người Chơi Rank Cao Bằng Cách Ping Trong Pubg Mobile Thông Minh!

Cách Ping Trong Pubg Mobile thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ tiết lộ cho các game thủ cách ping vị trí địch trong pubg mobile một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng kiemthehoangkim tìm hiểu cách thực hiện nhé!

Giới thiệu Cách Ping Trong Pubg Mobile

Trong PUBG Mobile, nếu bạn chỉ chơi một mình, cách đánh dấu vị trí đồ rất ít quan trọng. Nhưng khi bạn chơi với 2 người hoặc chơi theo đội, khi bạn có đồ dư thừa, bạn có thể đánh dấu cho đồng đội của mình để họ đến lấy. Cách ping đồ trong pubg mobile sẽ giúp đồng đội của bạn có thêm vũ khí hoặc vật phẩm mới. Tạo điều kiện và hỗ trợ tốt hơn cho những đồng đội còn lại. 

cach-ping-trong-pubg-mobile

Hướng dẫn cách ping trong pubg mobile đơn giản

  • Bước 1: Bạn hãy nhắm ADS vào bất kỳ món đồ nào mà bạn muốn thông báo cho đồng đội biết.
cach-ping-trong-pubg-mobile
Bước 1
  • Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng chat, sau đó chọn mục “I have” và món đồ đang nhắm ADS.
cach-ping-trong-pubg-mobile
Bước 2
  • Bước 3: Khi đó, bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi cùng vật phẩm đã chọn đến nhóm của mình. Nhờ cách ping đồ trong pubg, đồng đội của bạn sẽ thấy được vị trí mà bạn đã đánh dấu và sẽ đến lấy.
cach-ping-trong-pubg-mobile
Bước 3

Nếu muốn báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội biết, bạn cũng thực hiện tương tự như vậy. Với cách ping vị trí trong pubg mobile đó, bạn sẽ thông báo cho đồng đội của mình biết vị trí kẻ địch đang ẩn nấp đó.

FAQs – Những thắc mắc thường gặp về Cách ping trong pubg mobile

1. Cách ping trong PUBG Mobile là gì và có tác dụng như thế nào?

Cách đánh dấu trong pubg mobile là hành động đánh dấu vị trí đồ hoặc kẻ địch trên bản đồ để thông báo cho đồng đội. Khi ping một vị trí, đồng đội sẽ nhìn thấy một biểu tượng trên bản đồ và biết được sự cần thiết của món đồ hoặc mối nguy hiểm tại đó. Cách ping nguy hiểm trong pubg mobile tăng khả năng giao tiếp và hỗ trợ trong đội chơi, giúp cả đội đạt được thành tích cao hơn.

2. Làm thế nào để ping một vị trí trong PUBG Mobile?

Cách ping trong PUBG Mobile – Để ping một vị trí trong PUBG Mobile, bạn chỉ cần nhấn vào bản đồ tại vị trí bạn muốn đánh dấu. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị một biểu tượng trên bản đồ và thông báo cho toàn bộ đường dẫn đội chơi biết. Bạn cũng có thể ping bằng cách vuốt từ trái sang phải trên màn hình để mở menu ping và chọn vị trí mong muốn.

3. Ping có giới hạn như thế nào trong PUBG Mobile?

Trong PUBG Mobile, mỗi người chơi chỉ được thực hiện cách đánh dấu trong pubg mobile một số lần giới hạn. Ban đầu, bạn chỉ có 4 lượt ping, nhưng sau mỗi cấp độ mới, số lượt ping sẽ tăng lên. 

Điều này nhằm mục đích tránh tình trạng spam ping gây phiền toái cho đồng đội. Bạn cần chú ý sử dụng cách đánh dấu địch trong pubg mobile một cách hợp lý để truyền thông tin một cách hiệu quả và không làm phiền đồng đội.

cach-ping-trong-pubg-mobile
Hình ảnh thể hiện điểm đánh dấu đồng đội ping đồ

Đoạn kết

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tính năng thú vị mà tựa game này mang lại cho game thủ. Chúng tôi hy vọng rằng, ngoài cách Cách ping trong PUBG Mobile được giới thiệu ở trên. Các bạn sẽ khám phá được thêm nhiều tính năng mới lạ, để trận chiến càng có thêm nhiều trải nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *