Cách Hack Pubg Trên iOS Cần Những Điều Kiện Gì?

Cách hack pubg trên ios? Hiện nay, trên điện thoại di động có nhiều tựa game khác nhau cho phép người chơi trải nghiệm các thể loại mà họ yêu thích. Hack game là một vấn đề đang được quan tâm, trong đó có PUBG. Cách hack pubg trên ios giúp kéo dài thời gian sống trong trò chơi và loại bỏ đối thủ ra khỏi vòng chơi một cách đơn giản. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích cho người sử dụng phương pháp gian lận này. Hãy cùng kiemthehoangkim tìm hiểu nhé!

cach-hack-pubg-tren-ios

Cách hack PUBG Mobile trên iOS (iPhone) 

Cách hack pubg trên ios không còn xa lạ với các game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hack để đạt tỉ lệ thành công cao và mang lại hiệu quả tối đa trong trò chơi.

Để đạt được điều này, bạn cần thực hiện một số bước quan trọng sau đây:

 • Điều kiện đầu tiên để hack PUBG là cấu hình máy phải từ iPhone 5s trở lên.
 • Đối với iPad, ít nhất là iPad Mini 2 mới có thể thực hiện được.
 • Dung lượng bộ nhớ của thiết bị phải lớn hơn dung lượng game.

Nếu cấu hình máy mạnh hơn, trải nghiệm của bạn trong trò chơi sẽ tốt hơn nhiều so với các thiết bị cũ.

Cách hack PUBG Mobile trên điện thoại 

 • Bước 1: Cài đặt Directx. 
 • Bước 2: Mở tệp Locale, Emulator chạy file Installer. Sau đó, nhấn vào “Install for all users” và nhấn vào “Edit Global profile list”. 

Chọn “Chinase” trong tab “Location” và chọn “(UTC + 07:00) Bangkok, Hanoi” trong tab “Timezone”.

 • Bước 3: Chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Trung Quốc. 
 • Bước 4: Vào game và trải nghiệm.

Hãy thực hiện các bước hướng dẫn trên để tải về phiên bản hack cho hệ điều hành iOS một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

cach-hack-pubg-tren-ios

Có cách hack khác cho thiết bị ngoài iOS không? 

cách tải hack pubg mobile ios. Nhiều người chơi PUBG vẫn đặt ra câu hỏi về cách hack và sử dụng hiệu quả trên các hệ điều hành khác. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Cách hack PUBG Mod thông qua GameGuardian 

Bạn vẫn có thể hack game PUBG một cách hiệu quả mà không cần thiết bị iOS, như sau:

 • Bước 1: Gỡ bỏ ứng dụng PUBG khỏi thiết bị muốn hack. 
 • Bước 2: Cài đặt Game Guardian, Virtual Xposed và sau đó thiết lập file PUBG Mobile Mod APK. 
 • Bước 3: Sau khi thiết lập hoàn thành, mở Game Guardian và nhấn vào xác minh. Nếu xác nhận thành công, nhấn vào phần khởi đầu. 
 • Bước 4: Mở ứng dụng Virtual Xposed, nhấn vào nút trang chủ và thêm ứng dụng PUBG Mobile và Game Guardian. Cài đặt và kích hoạt chúng. 
 • Bước 5: Thoát khỏi tất cả các ứng dụng đang chạy trên điện thoại. Sau đó, vào PUBG Mobile và nhanh chóng nhấn vào Game Guardian. 
 • Bước 6: Nếu có bảng chọn tiến trình, đóng nó bằng cách nhấn nút Back. 
 • Bước 7: Nhấn vào ô tìm kiếm gần cuối bên phải. Chọn giá trị 12, sau đó click vào “Tìm kiếm”. Chọn A: Auto và nhấn Back để quay lại.

cach-hack-pubg-tren-ios

 • Bước 8: Quay lại màn hình chính và khởi chạy game PUBG. Sau khi game đã khởi động, nhấn vào biểu tượng Game Guardian, chọn PUBG Mobile và nhấn “Tìm kiếm mới”. 
 • Bước 9: Khi tiến trình tìm kiếm đạt 100%, quay lại màn hình hiển thị game. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Game Guardian. Nếu có bảng tìm kiếm, hãy nhấn huỷ. 
 • Bước 10: Chọn cài đặt của Game Guardian (3 dấu gạch ngang bên trái), sau đó chọn phạm vi bộ nhớ VSP(hex) và chọn B, A, sau đó nhấn lưu. 
 • Bước 11: Chọn thực thi kịch bản “Execute Script”. 
 • Bước 12: Chèn file Hack PUBG Mobile đã tải về bằng cách nhấn vào dấu “…” và chọn file hack có đuôi “.lua”, sau đó thực thi. 
 • Bước 13: Game sẽ được tải lại một lần nữa và hiện bảng mở. Chọn “New Bypass”, đợi đến khi hack được thiết lập đạt 100%, sau đó nhấn OK và đăng nhập vào game. 
 • Bước 14: Sau bước này, hack đã được tải vào game. Nhấn vào biểu tượng Game Guardian để chọn các cách hack khác nhau.

Cách hack này khá phức tạp và yêu cầu thời gian để thực hiện thành công. Trong quá trình thực hiện, có thể gặp phải một số lỗi.

FAQ – Câu hỏi về cách hack PUBG trên iOS

Cách hack PUBG Mobile trên iOS có những lợi ích gì?

cách hack pubg mobile ios giúp người chơi kéo dài thời gian sống trong trò chơi và loại bỏ đối thủ ra khỏi vòng chơi một cách đơn giản. Đồng thời, việc hack còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như tăng cường khả năng chiến đấu, thu thập nhanh các vật phẩm quan trọng, và nâng cao trải nghiệm chơi game.

Có cách hack PUBG Mobile cho các thiết bị khác ngoài iOS không?

Có, người chơi vẫn có thể hack PUBG Mobile trên các thiết bị khác ngoài iOS. Một trong những cách phổ biến nhất là sử dụng phần mềm GameGuardian và Virtual Xposed để thực hiện việc hack. Tuy nhiên, việc này có thể phức tạp hơn và mất nhiều thời gian hơn so với cách hack pubg mobile ios mới nhất.

Cách hack PUBG Mobile trên iOS yêu cầu điều kiện gì?

cách hack uc pubg mobile ios, bạn cần đảm bảo cấu hình máy của bạn từ iPhone 5s trở lên. Đối với iPad, ít nhất là iPad Mini 2 mới có thể thực hiện được. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ của thiết bị cũng phải lớn hơn dung lượng game để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt hơn.

cach-hack-pubg-tren-ios

Cách hack PUBG trên iOS và các thiết bị khác không chỉ giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn, mà còn mang lại nhiều lợi ích như kéo dài thời gian sống, loại bỏ đối thủ và tăng cường khả năng chiến đấu. Bài viết đã cung cấp các hướng dẫn chi tiết để thực hiện việc cách tải bản hack pubg mobile ios và cả các thiết bị khác. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hay ý kiến gì về cách hack PUBG, hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết này để giúp đỡ các game thủ khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *