Cách tải PUBG Trung Quốc – Khám phá thế giới PUBG Trung Quốc dễ dàng!

Cách tải PUBG Trung Quốc? Nếu bạn muốn chơi phiên bản PUBG phát hành tại Trung Quốc, hãy thực hiện một số bước đơn giản. Đầu tiên, truy cập vào trang web chính thức của PUBG Trung Quốc và tìm phiên bản Trung Quốc. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt trò chơi theo hướng dẫn. Khi trò chơi đã được cài đặt, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản tạo trước đó hoặc đăng ký tài khoản mới để bắt đầu tham gia vào thế giới PUBG Trung Quốc. Hãy cùng kiemthehoangkim sẵn sàng để trải nghiệm màn chơi đầy thách thức trong PUBG Trung Quốc!

cach-tai-pubg-trung-quoc

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc 

Cách tải PUBG Trung Quốc. Vì các phương pháp tải và cài đặt phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile trên Android và iPhone khá khác nhau, trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện như sau:

Tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone

Cách tải PUBG Trung Quốc. Đối với các thiết bị iOS như iPhone, iPad, để tải và cách đăng nhập pubg trung quốc ios của PUBG Mobile, bạn sẽ cần:

– Một tài khoản Apple ID Trung Quốc.

– Nếu bạn chưa có, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Apple ID Trung Quốc.

  • Bước 1: cách tải pubg trung quốc trên điện thoại. Truy cập vào liên kết này để tải PUBG Mobile Trung Quốc chính thức: Download PUBG Mobile Trung Quốc cho iPhone. 
  • Bước 2: Khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống như hình dưới đây. Nhấp vào để mở App Store.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Apple ID Trung Quốc trên App Store.

  • Bước 3: Chương trình sẽ chuyển bạn sang giao diện của App Store. Bạn sẽ thấy phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile được hiển thị trên màn hình. Nhấp vào biểu tượng “Tải xuống” để tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận tài khoản Apple ID Trung Quốc để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng, giống như trong hình trên.

  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone. Tốc độ của quá trình này phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Mở” để khởi động trò chơi.

  • Bước 5: Đây là kết quả sau khi bạn đã tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Cách Tải Pubg Trung Quốc Android

Cách tải PUBG Trung Quốc. Đối với điện thoại Android, chúng ta sẽ thực hiện cách tải pubg trung quốc trên ch play và cài đặt phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile như sau:

  • Bước 1: Sử dụng trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào liên kết này để tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android: Download PUBG Mobile Trung Quốc cho Android. 
  • Bước 2: Khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng “Link tải xuống” như hình dưới đây. Nhấp vào để tải xuống.

cach-tai-pubg-trung-quoc

  • Bước 3: Chương trình sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn tải file cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại Android của bạn. Xác nhận “Đồng ý”.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Quá trình tải xuống sẽ được thực hiện ngay lập tức. Khi tải xuống hoàn tất, nhấp vào thông báo để chuyển sang giao diện Cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Nhấp vào “Cài đặt” để tiến hành cài đặt trò chơi.

  • Bước 4: Quá trình cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android sẽ mất vài phút. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào “Hoàn tất” hoặc “Mở” để khởi động trò chơi.

Đó là cách bạn có thể tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone. Đến với bài viết này, chúng ta đã được trải nghiệm những tính năng mới nhất trong trò chơi này thông qua các bản cập nhật mới được phát hành cho người chơi từ nhà phát hành.

FAQ – Câu hỏi về cách tải PUBG Trung Quốc

Tôi có thể chơi PUBG Trung Quốc trên điện thoại di động không?

Có, bạn hoàn toàn có thể chơi PUBG Trung Quốc trên điện thoại di động của mình. Bạn chỉ cần cách tải pubg mobile trung quốc từ trang web chính thức và cài đặt trò chơi như bất kỳ ứng dụng nào khác.

 

Tôi cần tạo tài khoản mới để chơi PUBG Trung Quốc hay không?

Bạn có thể sử dụng tài khoản đã tạo trước đó để cách đăng nhập pubg trung quốc ios. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới trên trang web chính thức của PUBG Trung Quốc trước khi chơi.

Có sự khác biệt gì giữa phiên bản Trung Quốc và phiên bản quốc tế của PUBG?

Phiên bản Trung Quốc của PUBG có một số sự khác biệt so với phiên bản quốc tế, như các hợp tác độc quyền với nghệ sĩ nổi tiếng và các sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, phiên bản Trung Quốc còn tuân thủ chặt chẽ với quy định của chính phủ Trung Quốc.

cach-tai-pubg-trung-quoc

Hãy chia sẻ bài viết này và để lại nhận xét của bạn về cách tải PUBG Trung Quốc! Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về việc tải và cài đặt trò chơi này trên điện thoại của mình. Trải nghiệm màn chơi đầy thách thức và hứa hẹn của PUBG Trung Quốc sẽ khiến bạn thấy thú vị. Hãy đặt câu hỏi hoặc chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi. Hãy cùng nhau khám phá và tham gia vào thế giới PUBG Trung Quốc ngay hôm nay!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *