Cách Tăng Điểm Thành Tích Trong Pubg Mobile – Đạt Rank Cao & Phần Thưởng Hấp Dẫn

Bạn tham gia trò chơi PUBG Mobile VN và muốn biết cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile để nhận được những phần thưởng hấp dẫn? Đừng lo, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách tăng điểm thành tích thông qua việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ đa dạng. Trung bình, người chơi hoàn thành khoảng 10-15 nhiệm vụ mỗi ngày, mang lại khoảng 500-1000 điểm thành tích. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể thu thập hàng trăm điểm thành tích hàng tuần! Hãy cùng kiemthehoangkim khám phá và theo đuổi thành công trong hành trình chơi game của bạn!

cach-tang-diem-thanh-tich-trong-pubg-mobile
Cẩm nang tăng điểm thành tích và hoàn thành nhiệm vụ trong PUBG Mobile VN

Rank và cách xem rank Pubg Mobile

Rank

Đây là bảng xếp hạng của người chơi trong trò chơi, với mỗi người chơi có một thứ bậc riêng. PUBG Mobile có 8 bậc xếp hạng khác nhau mà người chơi cần đạt được. Các rank bao gồm:

 • Rank Đồng: 1000 – 1699 điểm.
 • Rank Bạc: 1700 – 2199 điểm.
 • Rank Vàng: 2200 – 2699 điểm.
 • Rank Bạch Kim: 2700 – 3199 điểm.
 • Rank Kim Cương: 3200 – 3699 điểm.
 • Rank Cao Thủ: 3700 – 4199 điểm.
 • Rank Quán Quân: trên 4200 điểm.
 • Rank Chí Tôn: 50 người có điểm cao nhất.
cach-tang-diem-thanh-tich-trong-pubg-mobile
Bậc xếp hạng trong PUBG Mobile

Cách xem điểm rank Pubg Mobile

Dưới đây là cách xem bảng xếp hạng Pubg Mobile mà bạn có thể tham khảo một cách chi tiết

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trò chơi.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập biểu tượng mùa ở cuối góc trái màn hình 
 • Ở góc trên bên trái là mùa giải đang chơi. 
 • Ở nửa bên trái, bạn sẽ thấy phần thưởng sắp đạt được khi lên rank tiếp theo. 
 • Ở góc dưới bên trái là phần thưởng đã nhận được và cách nhận phần thưởng tương ứng với mỗi rank. 
 • Ở phía bên phải, bạn có thể xem rank hiện tại và sever đang chơi. 
 • Ở giữa bên phải là rank tương ứng với chế độ chơi của bạn. 
 • Xuống dưới, bạn sẽ thấy bảng xếp hạng của những người chơi có rank cao nhất trên tất cả sever và chế độ chơi.
 • Bạn cũng có thể xem rank của mình bằng cách xem dòng chữ “Xếp hạng của tôi” dưới màn hình. 
 • Sau đó, quay lại bảng mùa và chọn khu vực để xem xếp hạng tại máy chủ bạn chơi. 
 • Dưới bảng mùa, có biểu tượng hồ sơ, đại diện cho rank cao nhất bạn đạt từ khi bắt đầu chơi. 
 • Cuối cùng, biểu tượng “Xem lại mùa giải” cho phép bạn xem tổng kết kết quả của mùa vừa rồi, bao gồm số ngày chơi và số top 1 đạt được.
cach-tang-diem-thanh-tich-trong-pubg-mobile
Cách xem rank và xếp hạng trong PUBG Mobile

Nhiệm vụ trong PUBG Mobile VN là gì?

Trong hầu hết các trò chơi hiện nay, hệ thống nhiệm vụ là một phần quan trọng và góp phần tạo nên nội dung và tính hấp dẫn của trò chơi. PUBG Mobile VN, với vị trí là một trò chơi sinh tồn hàng đầu hiện nay, cũng xây dựng cho mình hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Nhiệm vụ trong PUBG Mobile VN được thiết kế sẵn. Người chơi chỉ cần tham gia vào trò chơi và đáp ứng các yêu cầu đã định trước sẽ hoàn thành nhiệm vụ. 

Hướng dẫn cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile cho người chơi mới

Vị trí tab Nhiệm vụ trong PUBG Mobile VN

Khi thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể thấy góc dưới bên tay phải màn hình có tab Nhiệm vụ. Bạn nhấp vào đó để xem chi tiết nhiệm vụ.

Khi hoàn thành những nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được nhiều điểm năng động và điểm kinh nghiệm.

Nhiệm vụ hàng ngày

Ngoài ra, PUBG Mobile VN còn có nhiệm vụ hàng ngày cho người chơi tham gia. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm năng động và phần thưởng tương ứng. Bằng cách tích lũy điểm năng động, người chơi sẽ nhận được hòm quà tương ứng.

Hầu hết các nhiệm vụ hàng ngày đều dễ thực hiện. Tuy nhiên, để sở hữu các hòm Cao cấp (cần có số điểm năng động cao), bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Một số nhiệm vụ hàng ngày bao gồm: Hoàn thành 2 trận đấu cùng một người bạn, Gây 500 sát thương cho đối thủ, Sống sót trong tổng thời gian 30 phút, Mỗi tuần, game sẽ reset lại số điểm năng động. Đăng nhập vào game hàng ngày là bạn có thể tiến hành.

Nhiệm vụ huấn luyện

Người chơi PUBG Mobile VN sẽ nhận được một lượng vàng lớn sau mỗi lần tăng cấp nhân vật. Cấp độ tối đa của nhân vật là 100. Cấp độ càng cao, số vàng thưởng càng lớn. Để tăng cấp, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động để kiếm kinh nghiệm, chủ yếu là qua từng trận đấu. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng cấp.

Ngoài ra, trong loại nhiệm vụ này còn có các nhiệm vụ nhỏ khác như thay đổi trang phục, trang bị một skin súng bất kỳ.

cach-tang-diem-thanh-tich-trong-pubg-mobile
Nhận vàng lớn sau mỗi lần tăng cấp nhân vật trong PUBG Mobile VN.

Nhiệm vụ Royale Pass

Như đã đề cập, Royale Pass là một trong những cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile, cũng là nhiệm vụ khá khó khăn đối với người chơi nhưng phần thưởng không hề nhỏ. 

Lưu ý rằng nhiệm vụ này độc lập với nhiệm vụ hàng ngày bạn đã thực hiện ở trên. Nhiệm vụ hàng ngày này sẽ có giới hạn thời gian, khoảng 2-3 ngày. Phần thưởng thường là vàng và thẻ RP (màu xanh lam).

Khi người chơi PUBG Mobile VN nâng cấp Royale Pass, nhiệm vụ thử thách sẽ xuất hiện với độ khó cao hơn. Khi có đủ số thẻ RP, game thủ có thể đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn như áo, skin hiếm. Nâng cấp Royale Pass sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị hơn.

Nhiệm vụ thành tích

Bên cạnh nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ huấn luyện, bạn sẽ tìm thấy cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile trong cùng một tab trong PUBG Mobile VN.

Tổng quát, nhiệm vụ thành tích sẽ khó và mất thời gian hơn so với các nhiệm vụ khác. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc huấn luyện rồi sau đó tiếp tục hoàn thành loại nhiệm vụ này.

Một số nhiệm vụ thành tích bao gồm: Hoàn thành 100 nhiệm vụ Hội, Nhận 60 lượt thích, Tặng vật phẩm cho 1 người bạn, Hoàn thành 50 trận trong nhóm cùng bạn bè.

Nhiệm vụ sự kiện

Đây là loại nhiệm vụ không thường xuất hiện trong PUBG Mobile VN vì phụ thuộc vào các sự kiện thực tế. Chỉ khi nhà phát triển mở sự kiện, bạn mới có thể tham gia. Thời gian và phần thưởng của loại nhiệm vụ này sẽ bị giới hạn.

Một số loại nhiệm vụ sự kiện bao gồm: Sự kiện Mừng ra mắt phiên bản mới kết hợp với Resident Evil 2 remake, sự kiện Halloween, sự kiện Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của PUBG Mobile.

FAQ: Những giải đáp về Cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile

1. Cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile?

Cách tăng điểm thành tích trong PUBG mobile, bạn có thể hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ đa dạng có sẵn trong trò chơi. Mỗi ngày, hãy cố gắng hoàn thành khoảng 10-15 nhiệm vụ để thu thập được 500-1000 điểm thành tích. Điều này giúp bạn tích lũy hàng trăm điểm thành tích hàng tuần.

2. Có những rank nào trong PUBG Mobile?

Trong PUBG Mobile, có 8 rank khác nhau mà người chơi có thể đạt được. Đó là:

– Rank Đồng: 1000-1699 điểm

– Rank Bạc: 1700-2199 điểm

– Rank Vàng: 2200-2699 điểm

– Rank Bạch Kim: 2700-3199 điểm

– Rank Kim Cương: 3200-3699 điểm

– Rank Cao Thủ: 3700-4199 điểm

– Rank Quán Quân: trên 4200 điểm

– Rank Chí Tôn: Top 50 người chơi có điểm cao nhất

3. Cách xem điểm rank Pubg Mobile?

Cách xem rank Pubg Mobile, bạn hãy truy cập vào biểu tượng mùa ở góc trái màn hình. Trong đó, bạn sẽ thấy thông tin về rank hiện tại, phần thưởng sắp đạt được, và cách nhận phần thưởng tương ứng với từng rank. Đây cũng là cách xem bảng xếp hạng Pubg Mobile của những người chơi có rank cao nhất trên tất cả các server và chế độ chơi.

cach-tang-diem-thanh-tich-trong-pubg-mobile

Hãy chia sẻ bài viết này để cùng nhau khám phá cách tăng điểm thành tích trong PUBG Mobile. Bạn sẽ tìm thấy những cách thực hiện nhiệm vụ, xem rank của mình, và phân loại các loại nhiệm vụ trong trò chơi. Mong rằng thông tin này của kiemthehoangkim sẽ giúp bạn đạt thành công trong hành trình chơi game của mình!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *