Cách Tặng Vàng Trong Pubg Mobile – Chia Sẻ Vàng, Gắn Kết Cộng Đồng Pubg Mobile!

Hãy khám phá cách tặng vàng trong PUBG Mobile để chia sẻ niềm vui, kết nối và cùng nhau xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ trong trò chơi. Thực tế, 9/10 game thủ đã áp dụng cách tặng vàng trong PUBG Mobile để tạo sự gắn kết trong cộng đồng. Đừng bỏ qua cơ hội làm giàu và ghi điểm với những bí quyết tặng vàng độc đáo! Cùng kiemthehoangkim trải nghiệm, gắn kết và trở thành tượng đài trong PUBG Mobile!

cach-tang-vang-trong-pubg-mobile

Vàng trong Pubg Mobile có tác dụng gì?

Đối với một tựa game di động như Pubg, việc sở hữu các vật phẩm hấp dẫn trong game là rất quan trọng.

Các vật phẩm này thể hiện sự phong cách và trình độ của bạn. Trong Pubg, bạn có thể sở hữu các vật phẩm như skin súng, trang phục nhân vật, skin dù và vũ khí khác.

Để sở hữu các vật phẩm này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ với độ khó khác nhau. Các nhiệm vụ bao gồm nhiệm vụ hàng ngày và sự kiện. Thường thì nhiệm vụ hàng ngày không quá hấp dẫn so với nhiệm vụ sự kiện.

Các trang bị trong nhiệm vụ sự kiện thường hiếm và hấp dẫn hơn. Độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ bạn chơi.

Một cách khác để kiếm vàng là mua các Hòm trong game, còn được gọi là Crates. Các Hòm này được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, chủ yếu dựa trên độ hiếm của các vật phẩm trong đó.

Sau khi mở Hòm, bạn sẽ nhận được các trang bị khác nhau. Vàng cũng được sử dụng để mua các Hòm trong game.

Mỗi Hòm có giá từ 7000 Vàng trở lên. Số lần mua Hòm cũng bị giới hạn trong một ngày.

Các cách để kiếm vàng và mua vật phẩm trong game

Có nhiều cách để kiếm vàng và mua vật phẩm trong game. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể thử:

– Đăng nhập hàng ngày trong game. Mỗi lần đăng nhập vào game vào 8 giờ sáng, bạn sẽ nhận được vàng. Số lượng vàng này là cố định và chỉ tăng khi bạn đăng nhập lần đầu tiên.

Pubg Mobile chủ yếu được chơi trên điện thoại nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi đăng nhập.

– Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày mà Pubg dành cho người chơi. Bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ tùy ý vì danh sách nhiệm vụ của Pubg Mobile được làm mới hàng ngày.

Ngoài việc nhận vàng, bạn cũng được tặng thêm điểm kinh nghiệm (EXP), đây là điểm cần thiết để tăng cấp nhiệm vụ.

Khi lên cấp trong Pubg Mobile, bạn cũng nhận được vàng thêm. Nếu bạn tham gia nhiều trận đấu, bạn sẽ lên cấp khá nhanh. Nếu bạn có nhiều kill và giành vị trí Top 1 trong game, bạn cũng sẽ nhận được thêm nhiều vàng. Bạn có thể chơi cùng đồng đội để tận dụng tốt cách kiếm vàng trong Pubg Mobile này.

Tham gia các sự kiện cũng là cách để có thêm vàng mong muốn. Pubg Mobile thường tổ chức sự kiện vào các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, số lượng sự kiện không nhiều và thời gian diễn ra cũng ngắn. Do đó, bạn phải tập trung để có thể nhận được các phần thưởng này.

Cách tặng vàng trong pubg mobile

Trong PUBG Mobile, việc tặng vàng giữa các người chơi có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ và tạo ra sự kết nối giữa những người chơi. Vàng trong trò chơi này có thể được sử dụng để mua các vật phẩm và trang phục mới, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Vậy Cách tặng vàng trong PUBG Mobile cho người thân của bạn thì nên thực hiện như thế nào, cùng mình đi vào chi tiết sau đây.

Cách tặng vàng trong PUBG Mobile, đầu tiên bạn cần biết ID của người mà bạn muốn tặng. Khi bạn đã biết ID của họ, bạn có thể sử dụng tính năng “Tặng quà” trong game để gửi vàng cho họ. Bạn có thể chọn số lượng vàng mà bạn muốn tặng và thêm lời chúc nếu bạn muốn. Sau đó, vàng sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản của người nhận.

Hướng dẫn nhanh

Cuối trang bấm vào “Tải Xuống” -> Tiếp theo thực hiện tặng vàng cho người thân bằng cách nhập số vàng mà bạn muốn trao tặng -> Bấm vào ID và nhập mã ID của người nhận -> Bấm vào “Xác nhận”  là bạn đã thực hiện cách tặng vàng trong pubg mobile cho người thân mình thành công

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn vào ” Shop

cach-tang-vang-trong-pubg-mobile

Bước 2: Chọn vật phẩm bạn muốn tặng, sau đó nhấn “OK“. Ví dụ, như hình dưới, tôi sẽ tặng “Mũ Carnival“.

cach-tang-vang-trong-pubg-mobile

Bước 3: Nhấn vào hộp quà để tiến hành tặng.

cach-tang-vang-trong-pubg-mobile

Bước 4: Chọn bạn để tặng đồ. Chú ý, chỉ những trang bị mà bạn đã mua bằng UC mới có thể được tặng. 

Bước 5: Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy danh sách gợi ý những người chơi mà bạn thường tương tác. Để tặng quà cho ai đó, hãy nhấn vào nút “Tặng” bên cạnh tên tài khoản của người chơi. Nếu không có trong danh sách, bạn cũng có thể nhập tên người muốn gửi quà vào ô tìm kiếm và nhấn “Tặng“.

Bước 6: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận liệu bạn có muốn tặng không. Hãy nhấn vào nút đồng ý để hoàn tất quá trình tặng quà. Hệ thống sẽ tự động trừ số UC tương ứng từ tài khoản của bạn cho món quà.

Nếu bạn không đủ UC, sẽ xuất hiện thông báo “Không đủ UC. Mua thêm?” Nhấn đồng ý và nạp thêm tiền để có thể tặng quà.

Cách tặng vàng trong pubg mobile quá dễ đúng không? Hãy gửi yêu thương đến những người bạn đồng hành cùng chúng ta mà không có ngần ngại nào.

FAQ: Những thắc mắc liên quan đến cách tặng vàng trong pubg mobile

1. Vàng trong PUBG Mobile có tác dụng gì?

Vàng trong PUBG Mobile có thể được sử dụng để mua các vật phẩm và trang phục mới, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game.

2. Cách kiếm vàng và mua vật phẩm trong game như thế nào?

Bạn có thể kiếm vàng bằng cách đăng nhập hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp, tham gia sự kiện và mua hòm trong game.

3. Cách tặng vàng trong PUBG Mobile như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần biết ID của người bạn muốn tặng vàng. Sau đó, sử dụng tính năng “Tặng quà” trong game để gửi vàng cho người đó.

cach-tang-vang-trong-pubg-mobile

Hãy khám phá cách tặng vàng trong PUBG Mobile để chia sẻ niềm vui, kết nối và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu và ghi điểm với những bí quyết tặng vàng độc đáo! Bạn có thể sở hữu các vật phẩm đẹp và nổi bật trong game thông qua việc kiếm vàng và mua các hòm quà. Hơn nữa, hãy tận dụng tính năng tặng vàng để chia sẻ yêu thương và tạo kết nối với bạn bè. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ bài viết này của kiemthehoangkim để giúp đồng đội khác hiểu rõ hơn về cách tặng vàng trong PUBG Mobile

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *