Cách Thay Đổi Tài Khoản Pubg Mobile Một Cách Nhanh Chóng 

Bạn đã bao giờ quan tâm đến cách thay đổi tài khoản Pubg Mobile một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả chưa? Thường thì bạn sẽ muốn đăng nhập PUBG Mobile qua nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên iPhone khi bạn muốn chơi trò chơi trên các tài khoản khác nhau hoặc khi tài khoản Facebook cũ bị hack mất. Theo thống kê, có tới 70% game thủ Pubg Mobile đã từng đổi tài khoản để có trải nghiệm tốt hơn và đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của mình. Hãy cùng kiemthehoangkim khám phá các cách chuyển đổi tài khoản Pubg Mobile để trải nghiệm game một cách linh hoạt và thuận tiện hơn nhưng vẫn bảo đảm an toàn.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile
Cách đổi tài khoản Pubg Mobile nhanh, đơn giản và hiệu quả

Có thể đăng nhập vào PUBG Mobile qua tài khoản Facebook khác không?

Hiện tại, PUBG Mobile không cho phép đăng nhập vào trò chơi này qua nhiều tài khoản Facebook khác nhau cùng một lúc. Tuy vậy, vẫn có cách để đổi tài khoản Facebook và đăng nhập vào PUBG.

Việc đăng nhập vào PUBG Mobile qua tài khoản Facebook khác trên iPhone có thể thực hiện bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản Facebook hiện tại và đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook mới.

Hướng dẫn cách đổi tài khoản Pubg qua tài khoản Facebook khác

Cách đổi tài khoản facebook trong Pubg Mobile trong trường hợp tài khoản Facebook cũ vẫn còn sử dụng được, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

 • Cách đăng nhập Pubg Mobile bằng facebook khác, trước tiên bạn cần phải xóa liên kết với tài khoản Facebook cũ của mình. Hãy thực hiện các bước sau:
 • Bước 1: Đăng nhập vào PUBG Mobile bằng ID, tài khoản Gmail hoặc tài khoản Facebook hiện tại của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc phải màn hình để mở menu.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile

 • Bước 3: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” trong danh sách các tùy chọn hiển thị.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile

 • Bước 4: Trong mục “Cài đặt cơ bản“, tìm và chọn “Hủy liên kết tài khoản“.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile

 • Bước 5: Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn xác nhận việc hủy liên kết tài khoản. Nhấn vào “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile

 • Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ thấy một lần xác nhận cuối cùng. Nhấn vào “Hủy liên kết” để hoàn tất quá trình hủy liên kết tài khoản Facebook.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile

 • Sau khi đã hủy liên kết tài khoản Facebook cũ, bạn có thể thêm liên kết với một tài khoản Facebook mới để đăng nhập vào PUBG Mobile. Cách đăng nhập Pubg Mobile bằng facebook như sau:
 • Bước 1: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng tam giác trên giao diện chính của trò chơi.
 • Bước 2: Lặp lại thao tác như trên để chọn “Cài đặt” và vào mục “Cài đặt cơ bản“.
 • Bước 3: Chọn “Liên kết tài khoản” ở dòng đầu tiên bên phải để liên kết với tài khoản Facebook mới.
 • Bước 4: Màn hình hiển thị giao diện cho phép bạn nhập tài khoản Facebook mới. Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook muốn liên kết với PUBG Mobile và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Cách đăng nhập Pubg bằng facebook khác khi tài khoản Facebook cũ bị hack

Cách đăng nhập Pubg Mobile bằng facebook trên pc khi tài khoản Facebook cũ vẫn còn sử dụng được, thì việc này rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tài khoản Facebook đã bị hack, việc này sẽ gặp một số khó khăn hơn. Dưới đây là hai trường hợp có thể xảy ra:

Trường hợp 1

Nếu từ ban đầu bạn đã kết nối tài khoản PUBG Mobile của mình với nhiều phương thức đăng nhập bao gồm Facebook, ID và Gmail, bạn có thể làm theo cách đăng nhập Pubg bằng facebook sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Gmail hoặc ID.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc phải màn hình.
 • Bước 3: Chọn “Cài đặt“, sau đó tiếp tục chọn “Cài đặt cơ bản“.
 • Bước 4: Chọn “Hủy liên kết tài khoản Facebook”.
 • Bước 5: Thay đổi tài khoản Facebook bằng cách chọn “Hủy liên kết tài khoản Facebook“.
 • Bước 6: Tiếp tục chọn “Thêm liên kết tài khoản Facebook” mới mà bạn muốn thay đổi, và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Trường hợp 2

Trong trường hợp bạn không sử dụng Gmail hoặc ID để đăng nhập vào PUBG Mobile, bạn cần cố gắng khôi phục lại tài khoản Facebook cũ. Nếu bạn không thể khôi phục lại tài khoản Facebook đó, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng PUBG Mobile trên điện thoại di động hoặc máy tính.
 • Bước 2: Trong góc phải màn hình đăng nhập game, nhấn vào nút “Hỗ trợ”.
 • Bước 3: Một danh sách sự cố sẽ hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, bạn không cần chọn bất kỳ tùy chọn nào trong danh sách đó.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng hình tin nhắn ở góc phải màn hình để tương tác trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của PUBG Mobile.
 • Bước 5: Cung cấp số thông tin cá nhân và mô tả chi tiết về vấn đề mà bạn đang gặp phải.
 • Bước 6: Sau khi đội ngũ hỗ trợ kiểm tra và xác nhận thông tin, bạn sẽ được cung cấp lại tài khoản PUBG Mobile.

Sau khi đã khôi phục lại tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện lại cách chuyển tài khoản facebook Pubg Mobile khác trên iPhone đã được hướng dẫn trước đó.

Lưu ý áp dụng các cách đổi tài khoản Pubg Mobile qua tài khoản Facebook khác

Khi đăng nhập PUBG Mobile qua tài khoản Facebook khác, hãy lưu ý một số điều sau để tránh gặp các lỗi không mong muốn:

 • Việc đăng nhập vào PUBG Mobile bằng một tài khoản Facebook khác chỉ áp dụng trong trường hợp bạn gặp vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook hiện tại. Nếu không có vấn đề gì, không khuyến khích sử dụng tài khoản Facebook khác để đăng nhập vào PUBG Mobile.
 • Hãy đảm bảo rằng tài khoản Facebook mới mà bạn sử dụng để đăng nhập vào PUBG Mobile đã được bảo mật đầy đủ. Sử dụng mật khẩu mạnh, kích hoạt xác thực hai lớp (nếu có) và không chia sẻ thông tin đăng nhập.
 • Khi đăng nhập vào PUBG Mobile qua tài khoản Facebook, hãy kiểm tra và quản lý các quyền truy cập mà trò chơi yêu cầu trên tài khoản Facebook của bạn. Chỉ cho phép quyền truy cập cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
 • Để đăng nhập vào PUBG Mobile qua tài khoản Facebook khác, đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet ổn định.

FAQ: Những câu hỏi liên quan đến cách thay đổi tài khoản pubg mobile

1. Có thể đăng nhập vào PUBG Mobile qua tài khoản Facebook khác không?

Có, bạn có thể đăng nhập vào PUBG Mobile qua tài khoản Facebook khác. Tuy nhiên, để thực hiện việc này, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản Facebook hiện tại và đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook mới.

2. Hướng dẫn cách đổi tài khoản PUBG qua tài khoản Facebook khác?

Để đổi tài khoản Facebook trong PUBG Mobile, bạn có thể làm theo các bước sau:

– Đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản hiện có của bạn.

– Truy cập vào phần “Cài đặt” trong menu.

– Tìm và chọn “Hủy liên kết tài khoản” và xác nhận hủy liên kết.

– Sau đó, bạn có thể thêm liên kết với tài khoản Facebook mới bằng cách chọn “Thêm liên kết tài khoản” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

3. Cách đăng nhập PUBG bằng Facebook khác khi tài khoản Facebook cũ bị hack?

Nếu tài khoản Facebook đã bị hack, bạn có thể làm theo các bước sau:

– Nếu tài khoản PUBG Mobile của bạn đã được liên kết với nhiều phương thức đăng nhập như Facebook, ID và Gmail, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc ID.

– Nếu bạn không sử dụng Gmail hoặc ID, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của PUBG Mobile thông qua phần “Hỗ trợ” trong game để cung cấp thông tin và khôi phục lại tài khoản của bạn.

Lưu ý, trong quá trình thay đổi tài khoản Facebook trong PUBG Mobile, hãy đảm bảo tài khoản mới của bạn được bảo mật và tuân thủ các quyền truy cập yêu cầu của trò chơi.

cach-thay-doi-tai-khoan-pubg-mobile

Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi tài khoản pubg mobile. Bạn có thể đăng nhập vào Facebook mới hoặc khôi phục lại tài khoản bị hack thông qua các bước hướng dẫn. Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn để giúp họ thay đổi tài khoản PUBG Mobile một cách dễ dàng và thuận tiện như bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy tiếp tục khám phá thế giới PUBG Mobile cùng với kiemthehoangkim!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *