Khám Phá Cách Chơi PUBG Lite Ko Cần Fake IP 

Như bạn đã biết, kể từ ngày 24/1, phiên bản PUBG Lite với cấu hình thấp đã được phát hành chính thức. Tuy nhiên, hiện tại, nhà phát hành chỉ giới hạn trải nghiệm cho người dùng tại Thái Lan. Vì vậy, bây giờ kiemthehoangkim sẽ hướng dẫn bạn cách chơi pubg lite ko cần fake ip, với tốc độ cao nhất.

cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip

Yêu cầu cấu hình khi chơi PUBG Lite

Một ưu điểm của PUBG Lite là yêu cầu cấu hình máy tính rất nhẹ, với yêu cầu tối thiểu chỉ cần Core i3, RAM 4GB, Intel HD Graphics 4000 trở lên. Trong khi đó, cấu hình đề nghị là Core i5, RAM 8GB, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.

cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Lite, không cần giả mạo IP, tốc độ cao

Với dung lượng tải xuống khá lớn, lên đến 2GB, việc giả mạo IP thực sự mất thời gian (tốc độ mạng khi giả mạo IP thấp). Vì vậy, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn một bí quyết nhỏ giúp quá trình tải xuống và cài đặt PUBG Lite trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  • Bước 1: Khởi động Garena, nếu bạn chưa có ứng dụng này, hãy tải xuống và cài đặt 
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, biểu tượng Garena sẽ hiển thị trên màn hình. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và chọn “Properties”.
cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip
Bước 2
  • Bước 3: Chọn thẻ “Shortcut”, sau đó nhập chuỗi mã “-toggleapp 32844” bên phải đường dẫn mặc định. Tiếp theo, nhấp vào “Apply” và “OK” để lưu lại.
cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip
Bước 3
  • Bước 4: Khởi động ứng dụng Garena trên desktop, trong giao diện chính, hãy chọn biểu tượng bánh răng cưa > Tại mục “Chung”, hãy thay đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Sau đó, nhấp “Lưu” để hoàn tất quá trình thay đổi.
cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip
Bước 4
  • Bước 5: Lúc này, Garena sẽ tự động thoát và yêu cầu đăng nhập lại. Sau khi đăng nhập, biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh) sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào để tải xuống. Sau khi tải xuống hoàn tất, biểu tượng “Chơi” (màu đỏ) sẽ xuất hiện.
cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip
Bước 5
  • Bước 6: Mặc dù quá trình tải xuống trước đó không cần giả mạo IP, nhưng khi chơi, bạn cần giả lập địa chỉ mạng sang Thái Lan.
  • Bước 7: Sau khi giả mạo IP thành công, hãy thoát Garena và đăng nhập lại để vào game. Lưu ý: Khi trò chơi bắt đầu (sau khi đăng nhập và trên máy bay), bạn có thể tắt phần mềm giả mạo IP ở Bước 6 để có trải nghiệm chơi tốt nhất (vì giả mạo IP sẽ làm chậm tốc độ mạng và gây giật, lag).
cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip
Bước 7

FAQs – Giải đáp những thắc mắc về Cách Chơi PUBG Lite Ko Cần Fake IP

Câu hỏi 1: Tại sao tôi cần cách fake ip pubg lite?

Trả lời 1: Hiện tại, nhà phát hành chỉ giới hạn trải nghiệm PUBG Lite cho người dùng tại một số quốc gia nhất định. Để chơi PUBG Lite ở nước không có hỗ trợ chính thức, bạn cần thực hiện cách fake ip pubg lite để lừa hệ thống và cho rằng bạn đang truy cập từ quốc gia được phép.

Câu hỏi 2: Có những cách fake IP để chơi PUBG Lite nào?

Trả lời 2: Có nhiều cách fake IP để chơi PUBG Lite. Một trong những phương pháp phổ biến là sử dụng các dịch vụ mạng ảo riêng (VPN) hoặc phần mềm giả IP. Điều này cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình sang quốc gia mà PUBG Lite hỗ trợ chính thức.

Câu hỏi 3: Có rủi ro gì khi sử dụng cách fake ip pubg mobile lite?

Trả lời 3: Sử dụng cách fake ip pubg mobile lite có thể mang lại rủi ro như bị chặn tài khoản hoặc bị xử phạt từ nhà phát hành. Việc fake IP được coi là vi phạm quy định và điều khoản của trò chơi, và nếu bị phát hiện, bạn có thể gặp hạn chế trong việc truy cập hoặc mất tài khoản. Do đó, hãy cân nhắc trước khi sử dụng fake IP để chơi PUBG Lite.

cach-choi-pubg-lite-ko-can-fake-ip
Chơi PUBG Lite mà không rườm rà cài đặt!

Kết luận

Chia sẻ về bài viết Cách Chơi PUBG Lite Ko Cần Fake IP để chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng người chơi PUBG Lite thông thái và hỗ trợ lẫn nhau. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn. Hãy chia sẻ bài viết này để giúp người chơi PUBG Lite khác cũng có thể trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *