Cách Nhặt Đồ Trong Pubg Mobile Đồ Ngập Tràn, Chiến Thắng Nhanh Chóng!

Bạn muốn tìm hiểu cách nhặt đồ trong pubg? Đừng lo, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn cách kích hoạt chức năng tự động nhặt đồ trong game. Được biết, tính năng này đã hỗ trợ tới 80% game thủ PUBG Mobile trong việc thu thập đồ quan trọng cho bản thân. Hãy nhanh chóng cùng kiemthehoangkim tìm hiểu hướng dẫn dưới đây để trở thành game thủ giỏi nhất trong việc thu thập đồ trong PUBG Mobile!

cach-nhat-do-trong-pubg
Thủ thuật nhặt đồ hiệu quả trong PUBG Mobile

Cách nhặt đồ trong pubg mobile 

Bạn có thể thực hiện cách nhặt đồ pubg bằng kích hoạt chức năng tự động nhặt đồ theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trên giao diện chính của trò chơi PUBG Mobile, bạn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới đây

cach-nhat-do-trong-pubg

  • Bước 2: Trong mục Cài đặt, người chơi có thể điều chỉnh nhiều cài đặt của trò chơi, bao gồm đồ họa, điều khiển nhân vật, độ nhạy của súng và âm thanh khác. Bạn chọn Tự động nhặt đồ để truy cập vào chức năng này.

cach-nhat-do-trong-pubg

  • Bước 3: Bây giờ bạn đang ở trong giao diện điều chỉnh của chức năng Tự động nhặt đồ, bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn liên quan đến việc nhặt đồ ở phía trên cùng bên trái màn hình. Bạn chọn Tắt để vô hiệu hóa hoặc Bật để kích hoạt chức năng.

cach-nhat-do-trong-pubg

Các chức năng nhặt đồ bao gồm:

  • Tự động nhặt đồ: Nhặt tự động tất cả các loại đồ trên đường đi.
  • Tự động nhặt súng lục: Nhặt tự động súng lục.
  • Ngừng tự động nhặt khi danh sách được gập lại: Ngừng tự động nhặt đồ khi danh sách được thu gọn.
  • Tự động nhặt balo cấp 3: Nhặt tự động ba lô cấp 3

Cách chỉ đồ trong PUBG Mobile hiệu quả

Khi chơi chế độ Solo trong PUBG Mobile, việc đánh dấu vị trí đồ không cần thiết quá, vì bạn đang chơi một mình và có quyền làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, khi chơi cùng 2 người hoặc theo Squad, nếu bạn có quá nhiều đồ, hãy đánh dấu nó để đồng đội của bạn đến lấy. Việc này sẽ giúp đồng đội của bạn có thêm vũ khí và vật phẩm, từ đó tăng khả năng hỗ trợ cho cả đồng đội và bạn.

Tuy nhiên, cách chỉ đồ trong pubg mobile này chỉ phù hợp khi đồng đội của bạn ở gần, khoảng cách 200m là tối đa. Nhiều người chơi chế độ Duo hoặc Squad gặp vấn đề khi có quá nhiều đồ dư thừa, không có mic và không biết cách đánh dấu để đồng đội đến lấy. 

Hướng dẫn cách chỉ đồ trong pubg mobile:

  • Bước 1: Nhắm bắn vào bất kỳ món đồ nào mà bạn muốn thông báo cho đồng đội.
  • Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng chat và chọn “I have” để thông báo bạn có món đồ đó.

cach-nhat-do-trong-pubg

  • Bước 3: Một tin nhắn sẽ được gửi tới nhóm của bạn cùng với vật phẩm đã được đánh dấu. Đồng đội của bạn sẽ thấy vị trí đã được đánh dấu và sẽ đến đó để thu thập.

cach-nhat-do-trong-pubg

Điều này rất đơn giản, với cách chỉ đồ trong pubg mobile này, bạn có thể hỗ trợ đồng đội trong việc thu thập vật phẩm và tăng cường tinh thần của cả nhóm. Vì vậy, nếu bạn đã có đủ đồ, hãy thông báo cho đồng đội của bạn đến lấy.

FAQ: Những thắc mắc liên quan đến cách nhặt đồ trong pubg

1. Làm thế nào để kích hoạt chức năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile?

Để kích hoạt chức năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile, bạn chỉ cần vào menu Cài đặt, chọn Tự động nhặt đồ, và điều chỉnh các tùy chọn liên quan đến việc nhặt đồ theo ý muốn.

2. Hướng dẫn chỉ đồ trong PUBG Mobile như thế nào?

Để chỉ đồ trong PUBG Mobile, bạn có thể nhắm bắn vào món đồ cần đánh dấu, sau đó chọn biểu tượng chat và chọn “I have” để thông báo cho đồng đội. Tin nhắn sẽ được gửi tới nhóm của bạn và đồng đội sẽ thấy vị trí đã được đánh dấu, giúp họ thu thập vật phẩm.

3. Tại sao việc chỉ đồ trong PUBG Mobile quan trọng khi chơi theo Squad?

Chỉ đồ trong PUBG Mobile quan trọng khi chơi theo Squad vì nó giúp tăng cường tinh thần đồng đội và khả năng hỗ trợ. Bằng cách đánh dấu vị trí của đồ dư thừa, bạn giúp đồng đội có thêm vật phẩm và vũ khí, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong trận chiến.

cach-nhat-do-trong-pubg

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách nhặt đồ trong PUBG Mobile một cách hiệu quả, hãy làm theo hướng dẫn được kiemthehoangkim chia sẻ trong bài viết này. Kích hoạt chức năng tự động nhặt đồ và chỉ đồ cho đồng đội sẽ giúp bạn trở thành một game thủ xuất sắc trong việc thu thập vật phẩm và tăng cường khả năng chiến đấu trong trò chơi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *