Cách Tải Pubg Mobile Cho Máy Yếu Đơn Giản Nhất

Cách tải pubg mobile cho máy yếu đơn giản nhất là tải PUBG Mobile LITE có dung lượng cực kỳ nhẹ chỉ là 30MB, bạn chỉ cần một nháy mắt là có thể tải và cài đặt PUBG Mobile LITE ngay trên điện thoại. 

Điều đáng chú ý hơn là PUBG Mobile LITE tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện tại. Bạn không cần phải có cấu hình quá cao, chỉ cần chạy Android từ phiên bản 4.0.3 trở lên là đã có thể trải nghiệm phiên bản mini của PUBG Mobile. Cùng kiemthehoangkim thực hiện các thao tác dưới đây để tải PUBG mobile nhé!

cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Chơi PUBG Mobile trên máy yếu không hề khó khăn

Giới thiệu về PUBG Mobile LITE

Hiện nay, Tencent đã phát hành PUBG Mobile Lite cho các thiết bị Android tại một số quốc gia nhất định. Nhưng đối với những người dùng iOS, họ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian trước khi có thể thưởng thức trò chơi này. 

Tuy nhiên, trải nghiệm PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp một số hạn chế do Tencent vẫn chặn IP của Việt Nam. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và truy cập vào trò chơi một cách bình thường. Cụ thể, dưới đây là các bước mà bạn cần thực hiện.

Hướng dẫn Cách tải pubg mobile cho máy yếu (PUBG Mobile Lite)

  • Bước 1: Bạn cần tải xuống các ứng dụng sau đây:
    • Tải xuống Xapk PUBG Mobile Lite (kích thước 481.7 MB).
    • Tải xuống APKPure (kích thước 11.6 MB).
  • Bước 2: Mở trình quản lý tệp và tìm vị trí thư mục Download.
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Bước 2
  • Bước 3: Cho phép cài đặt ứng dụng APKPure như hình minh họa.
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Bước 3
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Minh họa thêm Bước 3
  • Bước 4: Mở ứng dụng APKPure, sau đó nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải trên > chọn Quản lý APK/XAPK > tìm và nhấp vào PUBG Mobile Lite > nhấp vào CÀI ĐẶT APP.
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Bước 4
  • Bước 5: Hệ thống sẽ tự động cài đặt PUBG Mobile Lite và bạn cần nhấn CHO PHÉP để hoàn tất quá trình cài đặt trò chơi.
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Bước 5
  • Bước 6: Tiếp tục cài đặt ứng dụng Free VNP (kích thước 5.4 MB) để hỗ trợ hệ điều hành Android từ phiên bản 4.0.3 trở lên.

Mở ứng dụng và tìm vị trí Brazil như hình minh họa sau đây.

cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Cho phép kết nối và bạn sẽ có thể truy cập vào VPN của Brazil.
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Bây giờ chỉ cần mở PUBG Mobile Lite và thưởng thức trò chơi. Dưới đây là một số hình ảnh trong trò chơi.
cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Hình ảnh giới thiệu game

Lưu ý: Bạn không thể chơi chung với bạn bè sử dụng phiên bản PUBG Mobile thông thường.

Trong phiên bản này, bạn chỉ có thể chơi ở một chế độ đồ họa cụ thể nhằm giảm lag và giật. Bản đồ duy nhất là Erangel và chế độ xếp hạng hay chế độ Arcade đã bị khóa. Bản đồ cũng nhỏ hơn và số lượng người chơi giới hạn chỉ còn 60 người chơi tối đa so với 100 người. Tuy nhiên, các tính năng khác hoạt động bình thường.

FAQs – Những thắc mắc thường gặp về cách tải pubg mobile cho máy yếu 

1. Tôi có thể tải PUBG Mobile LITE trên điện thoại cấu hình yếu được không?

– Đúng vậy! Bạn hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile LITE trên điện thoại cấu hình yếu. Với dung lượng chỉ 30MB, phiên bản này tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện tại. 

Bạn chỉ cần chạy Android từ phiên bản 4.0.3 trở lên là đã có thể chơi phiên bản mini của PUBG Mobile. Tham khảo cách tải pubg mobile cho máy yếu ở bài viết trên đây nhé!

2. Tại sao nên chọn PUBG Mobile LITE thay vì phiên bản gốc?

Cách tải pubg mobile cho máy yếu – PUBG Mobile LITE được thiết kế với dung lượng nhẹ hơn và yêu cầu cấu hình thấp hơn so với phiên bản gốc. Điều này giúp các thiết bị có cấu hình yếu vẫn có thể trải nghiệm trò chơi mà không gặp vấn đề về dung lượng hay độ lag. 

Bên cạnh đó, PUBG Mobile LITE vẫn mang lại trải nghiệm chơi game Battle Royale cực kỳ hấp dẫn với đồ họa chất lượng và cơ chế chơi không khác biệt nhiều so với phiên bản gốc.

3. Tôi có phải trả phí để tải và chơi PUBG Mobile LITE không?

– Không đâu, tải và chơi PUBG Mobile LITE hoàn toàn miễn phí! Bạn chỉ cần vào các kho ứng dụng trên điện thoại của mình, tìm kiếm “PUBG Mobile LITE” và tải xuống. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn đã sẵn sàng tham gia vào trận chiến sinh tồn trên PUBG Mobile LITE mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

cach-tai-pubg-mobile-cho-may-yeu
Tải PUBG Mobile trên máy yếu một cách nhanh gọn

Lời kết 

Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một game thủ PUBG Mobile LITE ngay hôm nay! Đừng ngần ngại chia sẻ bài viết về cách tải PUBG Mobile cho máy yếu với bạn bè nếu bạn thấy nó hữu ích. Hãy tận hưởng thế giới game Battle Royale trên điện thoại của bạn mà không cần lo lắng về cấu hình hay dung lượng nữa. 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *